Giới thiệu

Công ty Hoàng Phong là đơn vị kinh doanh, tư vấn , thiết kế , xây dựng hệ thống nhà xưởng, nhà thép tiền chế, và hệ thống điện tự động, hệ thống  xử lý nước thại, Giải pháp hệ thống thông tin, Và giải pháp Năng lượng xanh

Tổng quan về Công ty Hoàng Phong

Công ty Hoàng Phong là đơn vị kinh doanh, tư vấn , thiết kế , xây dựng hệ thống nhà xưởng, nhà thép tiền chế, và hệ thống điện tự động, hệ thống  xử lý nước thại, Giải pháp hệ thống thông tin, Và giải pháp Năng lượng xanh

Tại sao nên chọn Công ty Hoàng Phong?

Với mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình, cùng với Quý khách hàng, Công ty Hoàng Phong luôn cố gắng tận tâm, tận lực, nhiệt tình trong việc tư vấn để mang đến những lựa chọn sản phẩm và dịch vụ chất lượng và hoàn hảo. 

Về nguồn lực con người

doi ngu chuyen nghiep dochoimaugiao vn

Công ty Hoàng Phong với đội ngũ nhân viên là các bạn trẻ năng động, nhiệt tình.Đây chính là nền tảng cơ bản để Công ty Hoàng Phong cùng lên kế hoạch nghiên cứu, phát triển sản phẩm và chia sẻ cùng Quý khách hàng. Bên cạnh hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp qua mạng lưới cộng tác viên (CTV) còn sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên có năng lực và nhiệt huyết say mê với công việc.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh là những cá nhân có khả năng tư duy sáng tạo có kiến thức phân tích và am hiểu thị trường trên từng phân khúc đối tượng khách hàng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng với mong muốn được thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng những kiến thức tư vấn về sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan chính xác, đầy đủ nhất. Chắn chắn khách hàng sẽ hài lòng khi được phục vụ với sự nhiệt tình, thân thiện, và thái độ cầu tiến, ham học hỏi của chúng tôi để có được cho mình lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên quản trị site là bộ phận đóng vai trò làm công tác truyền thông, hỗ trợ mang đến cho khách hàng sự tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng, khoa học với lối tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc.

Công ty Hoàng Phong phát triển lấy phương châm hành động đồng thời cũng là mong muốn, nguyện vọng của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty đó là được sánh bước cùng Quý khách hàng đồng hành trên chặng đường phát triển. 

Hiểu được những trăn trở, nguyện vọng của Quý khách hàng  khi lựa chọn  những sản phẩm dịch vụ, trong công việc đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên trên hết. Công ty Hoàng Phong luôn hoạt động nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ  mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mục tiêu mà Công ty Hoàng Phong luôn hướng đến đó là:

Sản phẩm:

cam ket chat luong san pham va dich vu dochoimaugiao vn


- Cam kết sản phẩm chất lượng và tiêu chuẩn an toàn
- Mang đến những sự lựa chọn phù hợp với nhiều khách hàng khó tính
- Đảm bảo cung cấp sản phẩm có chức năng đúng với  tiêu chí phù hợp của từng nhóm sản phẩm chuyên biệt.
- Nâng cao vai trò và tính sáng tạo, khác biết, đột phá. 
- Triển khai  nhiều chương trình ưu đãi, cung cấp sản phẩm và dịch vụ từng phân khúc đối tượng khách hàng trên thị trường.

Dịch vụ:
 

cam ket chat luong dich vu dochoimaugiao vn

- Mang đến cho quý khách dịch vụ tư vấn miễn phí nhiệt tình, chu đáo.
- Hỗ trợ  khách mua hàng với các chính sách bán hàng, chính sách thanh toán, chính sách giao hàng thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. 
- Phát triển phủ rộng mạng lưới sản phẩm, mang đến cho khách hàng thông tin tiếp cận sản phẩm nhanh chóng, liên kết cùng hệ thống cộng tác viên phục vụ nhu cầu mua hàng của quý khách một cách nhanh chóng.

Công ty Hoàng Phong luôn mong muốn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Với sản phẩm phong phú đa dạng, nhiều chủng loại, kết hợp cùng kênh phân phối rộng, nguồn cung cấp uy tín, an toàn, chất lượng được kiểm định chặt chẽ, chi phí giá thành luôn ở mức thấp nhất.Công ty Hoàng Phong là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Nếu khách hàng cần sự hỗ trợ thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

lien he ho tro dochoimaugiao vn

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:   36/4A Tân Thới Nhất 12, Tân Thới Nhất, Quận 12 , TPHCM
Xưởng sản xuất : KDC Trần Anh, Đường số 12, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An, Việt Nam
SĐT:  0937 091 129 - 0985 088 082 
Website: http://hoangphongelictric.net
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây